Trên tay HP Neverstop Laser 1000w – máy in Laser có chi phí mực siêu tiết kiệm

HP Neverstop Laser 1000w là dòng máy in laser trắng đen mới xuất hiện gần đây trên thị trường với ưu điểm lớn nhất là chi phí thay thế mực chính hãng cực rẻ, sẽ là một lựa chọn sáng giá cho các văn phòng, doanh nghiệp vừa nhỏ hay cá nhân cần in ấn nhiều.

HP Neverstop Laser 1000w sở hữu kiểu dáng hiện đại và tinh tế, màu sắc sang trọng rất phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Máy cũng có kích thước nhìn chung là tương đồng với các máy in laser đơn năng hiện tại, trang khi khay nạp 150 tờ và khay lấy giấy chứa tối đa 100 tờ. Neverstop Laser 1000w có thể đạt được tốc độ in 20 trang/phút và in được trang đầu tiên chỉ trong 7.6 giây. 

Về chất lượng in, thì với độ phân giải 600 x 600 và người dùng máy in laser trắng đen dùng in tài liệu là chủ yếu thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ rõ ràng, sắc nét của văn bản.

Chi phí vận hành siêu tiết kiệm

Một tiêu chí rất quan trọng mà có lẽ cũng là tiêu chí người dùng quan tâm nhất là giá thành bảng in (chi phí thay thế mực so với số lượng bản in). Và Neverstop Laser 1000w đã làm rất tốt điều này. Hộp mực chính hãng cho số lượng bảng in lên đến 5000 trang trong khi giá thành chỉ khoảng 400 ngàn, suy ra mỗi bảng in chỉ tốn khoảng 85 VND, có thể nói là còn rẻ hơn cả chi phí bơm mực không rõ nguồn gốc. 

Và một điểm mình thấy khá thích thú trên dòng máy này là HP thiết kế để người dùng bình thường cũng có thể bơm mực chính hãng cho mấy dễ dàng chỉ trong 15 giây. Mở nắp máy phía trên, bạn sẽ thấy ngay họng tiếp mực tròn và HP bán ống mực được thiết kế để người dùng dễ dàng tiếp mực mà không sợ bị đổ mực ra ngoài.

In ấn di động dễ dàng

Xu hướng làm việc trên di động cũng như thị hiếu không muốn thấy dây nhợ lung tung của đại đa số người dùng cũng được HP đáp ứng qua dòng sản phẩm Neverstop Laser 1000w này. Máy tích hợp kết nối không dây hỗ trợ chuẩn WiFi-Direct nên bạn có thể dễ dàng thiết lập in ấn không chỉ trên máy tính, Laptop mà còn cả các thiết bị di động Android lẫn Apple iOS.

Nhìn chung, với kiểu dáng hiện đại, hệ thống mực in dễ thay thế và đặc biệt là chi phí vận hành cực thấp, Neverstop Laser 1000w thật sự là một đối thủ hạng nặng trong phân khúc máy in laser văn phòng. Sử dụng mực chính hãng cũng giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng tốt hơn, đỡ độc hại môi trường.
Giá: 4.290.000 đồng

Tin khác